คิดว่ามีมูกออกแล้วปากมดลูกจะเปิดพร้อมคลอด แต่ยังจ้า

มะวานมีมูกออกมา ดีใจว่าใกล้คลอดแล้ว ปากมดลูกคงเปิดแล้ว แต่พอไปถึงห้องคลอด คุณหมอล่วงเข้าไป บอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด นอนรอร.พคืนหนึ่ง พอเช้ามา ก้อยังไม่เปิด หมอเลยให้กลับบ้าน #ลูกเราดิ้นดีปกติทุกอย่าง ต้องรออีกแล้วใช่ไหม

คิดว่ามีมูกออกแล้วปากมดลูกจะเปิดพร้อมคลอด แต่ยังจ้า
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เกิน 4-5 วัน หลังตรวจ น้องก็คลอดค่ะ แม่รอต่อไป ✌✌

4y ago

โอเคจ้าให้เป็นแบบนั้น4-5วันออก😊