ไม่ท้องอ้ะ

มะคืนนี้ไปหาหมอเพราะมีอาการเจ็บหัวเหน่าพอหมอตรวจหมอบอกว่าไม่เปนอะไรและหมอบอกว่าไม่ท้องค่ะ เรานี่หมดหวังเลย แต่ทั้งที่ขึ้น2ขีด และประจำเดือนก้อไม่มาจะ2เดือนแล้ว เราควรทำไงดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่ท้องอ้ะ
13 ตอบกลับ

เปลี่ยนหมอคะไปหาที่ใหม่นะคะ

ไช่ค่ะรองเปลี่ยนรพนะค่ะ

เปลี่ยนยี่ห้อตรวจค่ะ