มหาหิง ทาเยอะไหมค่ะ ต่อวัน ถ้าเกิดลูกท้องอืด. เห็นแล้วสงสารลูกมากค่ะ ร้องไห้ปวดท้องอึ

3 ตอบกลับ

ไม่คสรใช้บ่อยค่ะ ผิวลูกบางมหาหิงส์มีฤทธิ์ร้อนอาจทำให้ผิวไหม้ได้ค่ะ ลองให้ลูกนอนหงายและยกขาให้เข่าชนพุงท่าปั่นจักบานอากาศจะช่วยขัยลมลดอาการท้อบอืดค่ะ และช่วยให้ขับถ่ายดีค่ะ

8y ago

ขอบคุณมากค่าา