เครียดค่ะ​ 39วีคกับ5วันแล้วยังไม่เจ็บท้องเลย

มูกเลือดก้อไม่ไหล​ น้ำก้อยังไม่เดิน??

31 ตอบกลับ

แตกตอน 40วีค+5วันค่ะ มูกเลือดมาตอนตีสาม😍

5y ago

อยากมีโมเม้นแบบนี้มากๆเลยค่ะ😂😭

บ้านนี้ 38W + 3 หนูยังเงียบอยู่เลยค่ะ😊😂

5y ago

ขอบคุนนะค่ะ คุณแม่ก็เช่นกันค่ะ😊

39แล้วยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ว

ท้อง3แล้วค่ะ 39+2. ยังเงียบเหมือนกัน

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

5y ago

เมื่อไหร่เราจะคลอดน้ออ

39wแล้ว ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันคะ​

5y ago

หัวอกเดียวกันเลยค่ะ

เดี๋ยวก็มาจ้า บ้านนี้แตกตอน 40+3😂😂

5y ago

เจ็บมาก. แต่มีความสุขมากๆค่ะ💟

ช่วงนี้นับลูกดิ้นบ่อยไปนะคะ

ให้หมอใช้ยาเร่งค่ะ

เดินบ่อยๆค่ะแม่