จากประสบการแม่ๆๆ

มดลูกเปิด1เซนกี่วันคลอดคะมื่อวานไปหาหมอครรภ์36+3วันมีอาการท้องแข็งถี่ทุก10-15นาทีหมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซนอยากทราบว่านานไหมคะกว่าจะเปิดเพิ่มกว่าจะคลอดตอนนี้มานอนดูอาการที่บ้านคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็คลอดค่ะเตรียมตัวได้เลยบ้านนี้เปิด1เซนตอนเช้าแต่คลอดเช้าของอีกวัน

2y ago

บ้านนี้ไปตอน10โมงของเมื่อวานท้องปั้นแข็งถี่หมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซนตอนนี้ครรภ์ได้36+4วันคะ