มดลูกบีบตัว ท้อง 21 week

มดลูกบีบตัวแบบเจ็บมากค่ะ ไปหาหมอมาแล้ว ตรวจแล้วหมอบอกปกติ ได้ยาคลายมดลูกมากิน อาการดีขึ้น 3-4 วัน แล้วมาปวดอีกค่ะ ตอนนี้ก็ยังกินยาคลายมดลูกอยู่ค่ะ แต่ก็ยังปวด คุณแม่คนไหนมดลูกบีบตัวมั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาคุณหมออีกครั้งค่ะ ไม่ก็ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ