แถบไม่อยากจะลุกเดิน

มกราใคแตกแล้วบางค่ะ บ้านนี้16มกรา มีแค่ปวดหลังแถบไม่อยากจะเดิน ปวดท้องน้อย ปวดๆหายๆ รอมาหลายวันแล้วอยากแตกมากกๆ นอนดูแต่รูปลูกคนอื่น???แม่ไปทีมมกรามีอาการไหนบางค่ะเม้นที

40 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด8มกราคม อยากแตกมากๆๆ

เรา15 มกราค่ะอยากแตกมากไม่ไหวแล้วอะ

16มกราเหมือนกันค่ะ..ท้องแข็งบ่อยค่ะ

28มค. นอนดูรูปลูก บ้านอื่นทุกวัน

5y ago

28 มกรา เหมือนกันเลยค่ะ

8มกราท้องแข็งบ่อยแต่ยังไม่แตกค่ะ

5y ago

ไปมาค่ะ ก็ให้กับ เลยไม่อยากไปเลย รอเจบแบบทนไม่ไหวค่อยไปดีกว่า 555

กำหนด13มกรา ยังเงียบอยู่เลยคะ

4 มกรา ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

15 มกรายังเงียบกริ้บค่ะ 👶🏻

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

ปวดหลังไปหมดค่ะ

14 มกราคม ค่ะ