แพมเพิสขาดตลาด หาไม่ได้เลย

แพมเพิสขาดตลาด มีใครหาซื้อผ้าอัอมไซส์ s ไม่ได้บ้างคะ แถวบ้านไม่มีเลย ของขาดตลาดหรือคะ

24 ตอบกลับ

ลองดูแพมเพิส ยี่ห้อ NumNum ดูค่ะ จากเว็บไซต์ NumNum http://www.numnumdiapers.com/ มีบริการส่งถึงที่เก็บเงินปลายทางด้วยค่ะ ช่วงนี้โปรโมชั่นลดราคามากถึง 30% นะคะ ลองดูเผื่อเป็นทางเลือกหนึ่งจะได้ไม่ต้องเสียเวลาขับรถตะเวณหาค่ะ เคยลองสั่งซื้อมาใช้กับลูก วัสดุก้นุ่มมากสมชื่อ แห้งสบายก้น ซึมซับได้ดี สีแถบบอกปริมาณฉี่ด้วยค่ะ หลังจากสั่งแล้วจะมีแพมเพิสตัวอย่างมาให้ทดลอง 2แผ่น ถ้าใช้แล้วไม่พอใจยินดีรับคืนด้วยค่ะ

เรื่องแพมเพิสค่ะ ลูกสาวใช้ได้แค่ยี่ห้อเดียวคือ เบบี้เลิฟ อย่างอื่นแพ้ค่ะ ตอนแรกชอบมามี้โปะโกะ เพราะเห็นห่อน่ารัก แพงหน่อยคิดว่าดี แต่มันแล้วแต่เด็กค่ะ เพราะใส่แค่สองครั้ง ผื่นเต็มขาค่ะ จิ๋มแดง เลยเลิกใช้

หาก แพมเพิสขาดตลาด แล้วก็อยากประหยัดใช้baby loveแบบnew bornก้ได้ค่ะ เพระาเด็กฉี่ อึ บ่อยมาก โตมาหน่อยใช้แบบกางเกง แต่ยี่ห้ออื่นไม่เคยใช้นะคะ แพงไปไหมเราว่าแพงถ้าเทียบกับคุณสมบัติ แต่ถ้ามีงบมากพอก็แนะนำ poko ค่ะ

คุณแม่หายี่ห้อ merries อยู่หรือเปล่าคะ เราใช้มาทุกยี่ห้อแล้ว ยกเว้น pampers สุดท้ายกลับมาตายรังที่ poko ค่ะ ก้นลูกไม่มีผื่น ไม่รั่วด้วย จริงๆก็ชอบ merries มากๆ เพราะนุ่ม แต่แถวบ้านเราหาซื้อยากค่ะ

เราเจอปห. แพมเพิสขาดตลาด ต้องยี่ห้อ merries เราซื้อมาตุนไว้เยอะเลยค่ะ แบบกางเกงไซค์L สุดท้ายลูกเราแพ้ ห่อใหญ่เราซื้อมา590บาท มี44ชิ้น ห่อเล็กเราซื้อมาสองร้อยกว่าๆเกือบสามร้อย มี22ชิ้น

poko ค่ะ เราใช้มาตั้งแต่เริ่มแรก และซื้อตุนทุกครั้งที่ราคามันลดตลอดๆๆ เราว่าใช้ดีกว่ายี่ห้ออื่นเเละรุ่นอื่นๆๆของpoko เราใช้plantแบบกางเกงมาตลอด ยกเว้นnew bornใช้แบบเทปแต่ใช้ได้ไม่นาน

มาแนะนำอีกยี่ห้อค่ะ เห็นแม่ๆไม่ค่อยพูดถึงกันช้ Huggie ค่ะ ซึมซับได้ดี ถ้าเน้นเลี้ยงด้วยแพมเพริส 24 ชม. เชียร์ค่ะ ใช้ดีจริง จริง ราคาอาจจะสูงนิดนึง แต่คุณภาพเยี่ยมค่ะ

ลองเดินตามห้างดังๆ ดูค่ะ จะมี sale ของยี่ห้อนั้นๆ แจกตัวอย่างให้ใช้ค่ะ คุณภาพตามราคาค่ะ ลองมาหมดทุกอย่างแล้ว แต่ละยี่ห้อ จะมีข้อดีข้อเสีย ในแต่ละช่วงการใช้งานค่ะ

จริงๆ แพมเพิสขาดตลาด ไม่น่าเกิดขึ้นนะคุณแม่ ไม่รู้ว่าตอนนี้ใช้ยี่ห้อไหนอยู่ แต่ขอแนะนำ โปะโกะที่สุดค่ะ ลองเปลี่ยนเป็นยี่ห้ออื่นแล้วไม่กระชับ

ยี่ห้อไหนจัดรายการลดราคาก็ลองซื้อมาใช้ อาศัยเปลี่ยนบ่อยๆ น่าจะใช้ได้หลายยี่ห้อนะคะ ปัญหา แพมเพิสขาดตลาด ของคุณก็จะหมดไป