แพมเพิสขาดตลาด หาไม่ได้เลย

แพมเพิสขาดตลาด มีใครหาซื้อผ้าอัอมไซส์ s ไม่ได้บ้างคะ แถวบ้านไม่มีเลย ของขาดตลาดหรือคะ

24 ตอบกลับ

ขอมารีวิวนิดนุง Merries ดีกว่า poko ค่ะ นิ่มไม่บาดขา แต่แพงกว่าค่ะ babylove เราว่าแย่ค่ะ ได้ทดลองมาสองชิ้น ป้าพี่เลี้ยงยังบอกว่าไม่ไหว

ตอนลูกสาวเราช่วงพึ่งคลอด เราใช้ babylove new born ค่ะ ซึมซับดี ไม่แพงมากค่ะ แล้วหลังๆเปลี่ยนมาไใช้โปะเกะ หมดปัญญาแพมเพิสขาดตลาด

มาแนะนำค่า merries ดีมากค่ะ นุ่ม แผ่นใหญ่ ซึมซับดี ราคาพอๆกับmamypoko ส่วน baby love ราคาย่อมเยา แต่เราไม่ชอบเลยค่ะ ซึมซับได้น้อยมาก

ผิวเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน และ นมแต่ละยี่ห้อ เด็กแต่ละคนก๊กินถูกกัน ต่างกันไป ลองซื้อมาลองหลายๆยี่ห้อก่อนได้ค่ะ

หมายถึงแพมเพิร์สใช่ไหมค่ะ บิ๊กซีแถวบ้านมีโปรโมชั่นซื้อ1แถม1นะคะยี่ห้อGoonค่ะเพิ่งไปเหมามาคะ(บิ๊กซีศรีนครินทร์)

แม่ๆใช้แพมเพิสยี่ห้อไหนกันบ้างคะ แน่นำเราหน่อยสิ ลูกใกล้คลอดแล้วยังตัดสินใจไม่ได้เลย เอาแบรนดืไหนดีคะ

ถ้า แพมเพิสขาดตลาด มียี่ห้อไหนที่ราคาถูก คุณภาพดไหมคะ ยังตัดสินใจเลือกไม่ได้สักทีเลย555 ใกล้คลอดแล้วด้วย

เบบี้เลิฟเลยค่า ราคาย่อมเยามีขายทั่วไป เซเว่นก็มีน้าา ไม่น่ามีปัญหา แพมเพิสขาดตลาด ได้อีก

ถ้า แพมเพิสขาดตลาด ลองสั่งทางออนไลน์ไหมคะ ในช็อปปี้น่าจะมีของอยุ่ตลอดนะคะ

มีไซส์ L น้องไม่ได้ใช้แล้ว ส่งต่อ รับไหมคะ