มีเรื่องมาปรึกษาคร่า. คือเวลาหายใจเข้าลึกๆรุ้สึกเจ็บจิ๊ดขึ้นมาที่ท้องด้านขวา.ใกล้ๆซีกโครง เพราะอะไรค่ะ. อัตรายหรือเปล่า

4 ตอบกลับ

อาจเป็นที่ท่านอนของทารกจะไปเยียดอยู่ด้านนั้นเวลาหายใจเลยไม่สะดวกรู้สึกจุกเสียดด้านนั้นค่ะ

เป็นบ่อยไหมคะ ไปพบหมอครั้งหน้าบอกคุณหมอด้วยคะ

8y ago

เป็นๆหายๆคร่าแต่รอบนี้เป็นนาน. แล้วมีอาการเจ็บกว่า. หายใจก็เจ็บแล้วคร่า. ขอบคุณคร่า. สำหรับคำแน่ะนำดีๆ. อีก3วันก็หมอนัดแล้ว

ท้องกี่สัปดาห์แล้วคะ