มีคุณแม่คนไหนบ้างค่ะ ขับรถหรือนั่งแท๊กซี่ไปคลอดเอง

6 ตอบกลับ

ถ้าในกรณีใกล้คลอดแล้วไม่มีคนไปส่ง แนะนำให้เริ่มหาตัวช่วยค่ะ ให้คนเพื่อน ญาติขับไปให้หรือถ้าฉุกเฉินน้ำเดินแล้ว เรียก1669 เลยค่ะ ปลอดภัยกว่าค่ะ

ถ้าอยู่คนเดียวปวดท้องคลอดลูก แนะนำ ใช้บริการ 1669 ดีกว่าค่ะ บริการแพทย์ฉุกเฉินฟรี อย่าขับรถไปเองเลยอันตรายค่ะ

หากปวดท้องคลอด นั่งแท๊กซี่ไปดีกว่านะคะ อย่าขับเองเลยค่ะ อันตราย

ขับเองค่ะ เผอิญอยู่ใกล้มากแล้วก็ผ่าคลอดค่ะ

เรียก Grab Car คร่า สะดวก ปลอดภัยคร่า