ภาวะแท้งคุกคาม

ภาวะแท้งคุมคามเป็นยังไงค่ะแม่ เลือดออกมาเป็นยังไง แล้วถ้ามีภาวะแท้งคุกคามอาการจะเป็นยังไงค่ะแม่ พอดีถามให้เพื่อนค่ะ ว่าอาการที่เป็นกับลิ่มเลือดที่ออกมาคล้ายกันไหม ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ🙏🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

มีเลือดออกหาหมอค่ะ อย่าเสียเวลาถามและรอคำตอบ 1 นาทีที่รอมันมีค่านะคะ

6mo ago

บอกให้เพื่อนไปแล้วค่ะแต่ไม่รุ้มันไปหรือยัง