แท้งคุมคาม

ภาวะแท้งคุกคามคืออะไรค่ะแล้วเด็กในท้องจะเป็นไรไหมค่ะควรเอาออกหรือไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

คืออาการบ่งบอกว่าคุณแม่มีความเสี่ยงที่จะแท้งลูกค่ะ ต้องดูแลตัวเองดีๆ อย่าเดินนาน เดินเร็ว นั่งนานหรือยกของหนัก จะภาวะไหนก็ไม่ควรเอาออกค่ะ ถ้าคุณหมอบอกว่าแม่มีภาวะแท้งคุกคามนั่นหมายถึงโอกาสที่ลูกในท้องจะหลุด/รอด = 50:50 ค่ะ