สอบถามค่ะเรื่องภาวะน้ำคร่ำน้อย

ภาวะน้ำคร่ำน้อยลูกจะเป็นอะไรมากมั้ยค่ะ หมอให้งดหวานแม่ก็งดหวาน บำรุงนม ไข่ ปลา เนื้ออกไก่ แต่น้ำคร่ำยังน้อยอยู่ กลัวว่าจะเป็นอันตรายกับลูกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากคะ น้ำดื่ม2ขวดใหญ่สิงห์ทุกวัน แต่หมอบอกน้ำคร่ำยังน้อยอยู่คะ กังวลมากๆเลยค่ะ