อาการซึมเศร้าหลังคลอดคืออะไรค่ะ?ทำไมเรารู้สึกบ่อน้ำตาตื้นจังแค่คุยกับลูกก็ร้องไห้มองหน้าลูกก็ร้องไห้

ภาวะซึมเศร้าหลังคลอด?

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของแม่ที่เพิ่งจะคลอดลูกค่ะ เป็นการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของฮอร์โมนค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แนะนำแม่หากิจกรรมที่คลายเครียดทำ อย่างดูหนัง ฟังเพลง หรือหาคนคุยด้วยค่ะ สามารถช่วยได้ค่ะ