ภาวะขาดไทรอยด์ฮอร์โมน ตอนตั้งครรภ์ คืออะไรคะ แล้วเป็อันตรายหรือเปล่าคะ

ภาวะขาดไทรอยด์ฮอร์โมน ตอนตั้งครรภ์ คืออะไรคะ มีอาการยังไงบ้าง อันตรายไหมคะ

5 ตอบกลับ

ภาวะขาดไทรอยด์ฮอร์โมนในหญิงตั้งครรภ์ อาจส่งผลให้การทำงานตามธรรมชาติของร่างกายเริ่มช้าลงได้ค่ะ