น้องมาแล้ว

ภาพนี้น้องหกสัปดาห์ค่ะ แต่ยังไม่เห็นหัวใจ ไม่ทราบว่ากี่สัปดาห์ถึงจะมองเห็นหัวใจน้องคะ แม่ๆผู้รู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ

น้องมาแล้ว
60 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน6วีค6วัน ตอนนี้ 13วีค5วัน แล้วค่ะ

บ้านนี้เห็น 19w ค่ะ เห็นอวัยวะภายในทั้งหมดเลย

บ้านนี้ 8 สัปดาห์ ได้ยินเสียงหัวใจชัดเจนคะ

เห็นตัวและหัวใจน้อง ซาวด์ตอน 9 สัปดาห์ค้า

บ้านนี้8สัปดาห์ ได้ยินเสียงหังใจแล้ว

เจอน้องตอน 10 วีคค่ะ แม่หน้าท้องหนา

ดูบนแผ่นอัตตร้าชาวด์ค่ะ 5วิค1วัน

6 วีค เห็นหัวใจ กับเสียงใจเต้นค่ะ

บ้านนี้4เห็นหัวใจคะ9เห็นตัวน้อง

เราเห็นหัวใจเค้าตอน 7 weeks พอดีค่ะ