น้องมาแล้ว

ภาพนี้น้องหกสัปดาห์ค่ะ แต่ยังไม่เห็นหัวใจ ไม่ทราบว่ากี่สัปดาห์ถึงจะมองเห็นหัวใจน้องคะ แม่ๆผู้รู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ

น้องมาแล้ว
60 ตอบกลับ

บ้านฝากตอน8wเห็นหัวใจแล้วค่ะ

แล้วแต่คนมั่งคะ เรา6 สัปดาห์

ของเรา6สัปดาเห็นหัวใจแล้ว

บ้านนี้9สัปดาห์เห็นแล้วค่ะ

9 สัปดาห์​ก็เห็นแล้วค่ะ​ 🤗

บ้านนี้ได้ยินหัวใจตอน 7wคะ

ไปเจอหมอตอน 9weeks เจอเลยค่ะ

เราเจอตอน 8สัปดาห์ค่ะแม่

บ้านนี้เจอตอน7วีคคะแม่

6วีคก็หัวใจเต้นแล้วค่ะ