ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีเราท้องแค่ 7 สัปดาห์ท้องใหญ่มากคะใหญ่กว่าอายุครรภ์แบบนี้เป็นไรไหมกังวลจัง

ภาพซาวด์ลูกเล็กนิดเดียวแต่ท้องโตเกิน

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีเราท้องแค่ 7  สัปดาห์ท้องใหญ่มากคะใหญ่กว่าอายุครรภ์แบบนี้เป็นไรไหมกังวลจัง
31 ตอบกลับ

ท้องแรกป่าวคะ ถ้าท้องแรกถามหมอเลยค่ะว่าปกติไหม(ถ้าท้องสอง ปกติค่ะ)

4y ago

หมอนัดวันที่ 5 ค่ะ