ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีเราท้องแค่ 7 สัปดาห์ท้องใหญ่มากคะใหญ่กว่าอายุครรภ์แบบนี้เป็นไรไหมกังวลจัง

ภาพซาวด์ลูกเล็กนิดเดียวแต่ท้องโตเกิน

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีเราท้องแค่ 7  สัปดาห์ท้องใหญ่มากคะใหญ่กว่าอายุครรภ์แบบนี้เป็นไรไหมกังวลจัง
31 ตอบกลับ

พุงเก่าแม่หรือเปล่าคะเราก็ใหญ่ตั้งแต่ท้อง..ทุนเดิมเยอะคะ🤣🤣🤣

4y ago

น่าจะใช่ค่ะ เป็นคนมีท้องน้อย

ของเราท้องเริ่มออกตอน 4 เดือนค่ะ เดือนแรกๆยังใส่ยีนอยู่เลย

4y ago

ตอนนี้เค้า 36 w ใหญ่มากๆค่ะ หลัง 4 เดือนคือใหญ่เอาๆ จนตอนนี้จะเดินไม่ไหวแล้ว

ท้องอืดร่วมด้วยรึป่าวคะ ลองสังเกตท้องตอนตื่นเช้าดูค่ะ

4y ago

ตื่นเช้าไม่ใหญ่เท้าไหร่ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ เพิ่ง 9สัปดาห์ น้ำหนักเพิ่มมา 4kg

4y ago

ส่วนตัวเปนคนมีท้องน้อยค่ะ

พุง ไขมัน หรือท้องอืดค่ะ . น้องไม่ใหญ่ขนาดนั้น

ทานอาหารเยอะเกินไปหรือเปล่าคะ หรือชอบทานหวาน

4y ago

ไม่ค่อยเยอะค่ะ ทานไรลงไปก็จะอ้วก

ดูก็รู้ค่ะว่ามันคือหน้าท้องของแม่เองค่ะ

ทานเยอะไหมค่ะ นี่พอทานเยอะออกใหญ่มากคะ 12 วีค

4y ago

ไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ

ของเราตอนนั้นยังใส่เกงยีนส์ได้สบายเลยค่ะ

4y ago

อันนี้ยังไม่รู้เลยค่ะหมอนัดวันที่ 5จ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ลูกก็ปกติดี