ชายหรือหญิง แม่ไม่มั่นใจเลยค่ะ

ภาพชัดขนาดนี้ว่าเป็นชาย แต่แม่กลับกลัวจะเป็นหญิงส่ะงั้น😂 เมกลัวผิดหวัง นั่นใช่หนอนน้อยของแม่ไหมค่ะ #ทีมกันยายน

ชายหรือหญิง แม่ไม่มั่นใจเลยค่ะ
24 ตอบกลับ

แบบนี้หญิงหรือชายขอถามด้วยคนน😅

4y ago

หญิงค่ะ