ชายหรือหญิง แม่ไม่มั่นใจเลยค่ะ

ภาพชัดขนาดนี้ว่าเป็นชาย แต่แม่กลับกลัวจะเป็นหญิงส่ะงั้น😂 เมกลัวผิดหวัง นั่นใช่หนอนน้อยของแม่ไหมค่ะ #ทีมกันยายน

ชายหรือหญิง แม่ไม่มั่นใจเลยค่ะ
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ลุ้นหญิงกันแย่ ชายเฉย 55

4y ago

❤️ แข็งแรงๆจ้า😍

น้องผู้ชายคร่า อ้าขาโชว์เลย

4y ago

🥰คนเป็นแม่อ่ะเนอะ เข้าใจเลย งั้นซาวน์ครั้งหน้าลุ้นใหม่ค่ะ แต่ลูกชายน่ารักนะ ซนดีค่ะ 😂

จู๋น้องคะแม่ตั้งตรงเชียว🤣

กี่เดือนแล้วคะคุณแม่

4y ago

ตอนนี้19วีค น่าจะ4เดือน3อาทิตย์จ้า

ภาพชัดมากค่ะ 😂😂โด่วมาเลย

4y ago

ไม่มีเขิลหมอเลย ชอบโชว์😂

ผญรึผชชายค่ะดูไห้หน่อย🤣

4y ago

ชายคะแม่

2กันยาค้ะ ผู้ชาย100%😅😅

4y ago

ปีนี้ลูกชายเยอะมากเลย😂

กันยาเหมือนกันค่ะ ผช.

4y ago

หมอบอกว่า 9กันยายนจ้า 9/9/64 เลขสวย😍

กะเจี้ยวเลยจ้าแม่

4y ago

เดี๋ยวไปหาหมอวันที่ 27เมษา จะให้หมอดูใหม่😂 จะได้มั่นใจ ซื้อของถูก

ผู้ชายค่ะ