คุณ​แม่​ใกล้​คลอด​เป็น​ไข้หวัด​

ภรรยามีนัดผ่าคลอดอาทิตย์​หน้า​แต่​มาเป็นไข้หวัดเสียก่อนมีวิธีไหนที่รักษาหวัดให้หายไวๆบ้างครับ

1 ตอบกลับ

รักษาสุขภาพคะ จิบน้ำอุ่น พักผ่อนให้เพียงพอคะ แต่ถ้าหนักมาก ไปหาคุณหมอที่ฝากครรภ์เลยคะ