ภรรยาผมแพ้ท้อง

ภรรยาผมแพ้ท้อง เวียนศรีษะ อวก หนักมาก ทานอะไรไม่ค่อยได้ อยากให้ภรรยาทานข้าวบ้างมีอาหารแนะนำไมครับ

2 ตอบกลับ

ลองทานอาหารร้อนๆ พวกข้าวต้ม โจ๊ก ก๋วยเตี๋ยวดูค่ะ จิบน้ำขิงร้อนๆ ทานผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว ทานสับปะรด พอช่วยได้ค่ะ อาหารหากทานไม่ได้จริงๆแบ่งทานเป็นมื้อน้อยๆทานบ่อยๆเอาค่ะ