ตั้งครรค์ 9 เลือดออกกะปริกะปรอย

ภรรยาผมตั้งครรค์9เดือนแล้ว อีกหนึ่งสัปดาห์ถึงวันกำหนดคลอด แต่ตอนนี้มีเลือดออกมาแล้วแบบนิดๆ เป็นช่วงๆ แต่ไม่ปวดท้อง เลยไปหาหมอ ตรวจแล้วปากหมดลูกยังไม่เปิด เลยขอกลับบ้านก่อน หมออนุญาตให้กลับ เช้าวันนี้ออกเยอะ ลักษณะเลือดตามภาพเลยครับ เลยอยากทราบว่ามันอันตรายไหมครับ จะไปหาหมออีกก็กลัวว่าต้องแอดมิท กลัวต้องโดนฉีดยาเร่ง

ตั้งครรค์ 9 เลือดออกกะปริกะปรอย
1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ คนท้องไม่สมควรมีเลือด. ไปหาหมอเถอะค่ะ หมอเค้าจะบอกว่าต้องปฏิบัติตัวยังไง

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน่ะครับ ตอนนี้ภรรยาผมอยู่ในห้องรอคลอดแล้ว มดลูกเปิด3 ซม.แล้วครับ