ท้องอืด เสียงท้องเดือด

ภรรยาท้องอืดครับเหมือนจะกรดไหลย้อนด้วยท้องได้7wครับทำไงดีครับวันนี้กินเยอะกินเยอะกว่าปกติไม่ถ่ายมาเป็นอาทิตเเล้วเเม่บ้านไหนเป็นมีวิธีอะไรเเนะนำบ้างครับ #ตั้งครรภ์#อึไม่ค่อยออกเพิ่งมาเป็นวันนี้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

2 ตอบกลับ

ทานกล้วยกับส้มหรือมะละกอสุกจะช่วยได้ค่ะ