ภรรยาตั้งครรภ์ 31 วีค มีอาการเจ็บท้องค่อนข้างบ่อย ท้องแข็ง อยากทราบว่าจะคลอดก่อนกำหนดไหมครับ หรือเป็นอาการปกติทั่วไปของผู้หญิงตั้งครรภ์

23 ตอบกลับ

ถ้าภายใน1ชม. เกิน7ครั้งก็ควรไปหาหมอค่ะ แต่จริงๆแล้วเป็นอาการปกติค่ะของช่วงนี้