ผลเลือดคัดกรองดาวน์เสี่ยงสูง1:25

ฟังผลเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรมเสี่ยงสูง1:25 เพิ่งเจาะน้ำคร่ำไปมะวานรอผลอีก3อาทิตย์ อายุ34 ท้อง3 มีแม่บ้านใหนเสี่ยงสูงแบบเรามั้ยค่ะเปนไงบ้าง ตอนนี้พยามทำใจสบายๆเห็นว่าส่วนใหญ่เจาะน้ำคร่ำแล้วผลออกมาปกติเยอะมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้เสี่ยง1ใน210ผลปกติคะเพศชาย🥰