ฟันกรามมีกี่ซี่ ขึ้นเมื่อไหร่คะ

ฟันของเด็กจะขึ้นเมื่อไหร่คะ? หลานชายจะขวบแล้วฟันยังขึ้นแค่ไม่กี่ซี่เอง ผิดปกติรึเปล่าคะ?

8 ตอบกลับ

ลูกชายเราตอนนี้เพิ่ง 1 ขวบค่ะ ฟันขึ้นมา 8 ซี่แล้ว บน 4 ล่าง 4 เหมือนจะใบ้หวยแม่เลย 5555 เริ่มขึ้นตั้งแต่อายุประมาณเจ็ดเดือนค่ะ