ฟันกรามมีกี่ซี่ ขึ้นเมื่อไหร่คะ

ฟันของเด็กจะขึ้นเมื่อไหร่คะ? หลานชายจะขวบแล้วฟันยังขึ้นแค่ไม่กี่ซี่เอง ผิดปกติรึเปล่าคะ?

9 ตอบกลับ

ลูกน้าข้างบ้านเราฟันน้ำนมขึ้นช้ามากค่ะ ซึ่แรกขึ้นตอน 1.3 ขวบ แต่มองกลับมาที่ของเราเองก็แทบไม่ต่างกัน มาตอน 8. เดือนค่ะ