มีแม่บ้านไหนน้อยใจพ่อหนักบ้างคะ

พ่อไปทำงาน ส่วนแม่อยู่บ้านอย่างเดียวตั้งแต่ตรวจเจอ พ่อกลับบ้านมาก็จะเหนื่อยเล่นเกมตามประสาเข้าห้องอีกทีตอนนอน แต่เราที่อยู่บ้านมาทั้งวัน ก็อยากมีเพื่อนคุย นี่แทบไม่ได้คุยกัน รู้สึกนอยมาสักพักเลยค่ะ พยายามคิดว่าเขาไปหาตังให้เรา แต่ก็อดนอยไม่ได้อยู่ดี

9 ตอบกลับ

มีบ้าง