เห้อ!

พ่อแม่ว่าเราท้องเล็กมากกลัวลูกไม่แข็งแรง แค่นี้เล็กไหมค่ะสำหรับ #14w

เห้อ!
38 ตอบกลับ

จะออกช่วง5-6เดือนค่ะแม่ บ้านนี้ตอน4เดือนยังดูไม่ออกเลยค่ะ ว่าท้อง😂 สุดท้ายมาออกตอน5เดือนค่ะ เริ่มป่องนิดๆ

บ้านนี้ตอน14วีคท้องก็ยังไม่ออกค่ะ มาออกชัดตอนเข้า8เดือนค่ะ แต่ก็ยังเล็กอยุ่ดีแทบมองไม่ออกว่าท้อง8เดือน

วัดจากลูกให้ลูกโตตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ ไม่ต้องสนใจขนาดท้องหรอก บางคนท้องออกตอน6-7เดือนก็มีค่ะ

ตอนนี้ท้องยังไม่ค่อยออกหรอกจ้า อายุครรภ์มากกว่านี้ท้องไม่ค่อยออกแล้วตัวโตแข็งแรงก็มีจ้า

บ้านนี้ออกตอน5เดือนกว่าคะไม่ต้องกังวลนะคะท้องใหญ่ท้องเล็กไม่มีผลไรต่อลูก ดูที่น.นลูกพอคะ

ยังท้องอ่อนๆอยู่ค่ะ ต้องรอประมาณ5-6เดือนค่ะ ท้องจะใหญ่ ของเราท้อง6เดือนออกมานิดเดียวเอง

ท้องจะใหญ่ตอน6เดือนขึ้นไปนะคะ แต่ให้เอาน้ำหนักน้องเป็นเกณฑ์จะดีกว่าค่ะเม่

ไม่ควรนอนหงายแบบนี้นะคะ จะทำให้เลือดไปเลี้ยงลูกไม่พอค่ะ