ท้องแข่งกัน

พ่อแม่บ้านไหนท้องแข่งกันบ้างค่ะ

ท้องแข่งกัน
66 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยบ้านนี้แฟนก้อตัวใหญ่มีพุง

ดูน่ารักจังเลยคะ ทั้งคุณแม่และคุณพ่อ

เราท้อง แต่แฟนเราท้องใหญ่กว่าเรา 😂

ไม่ต่างกันเลยค่ะ แข่งกันท้อง😁😁😁

บ้านนี้ค่ะ คุณพ่อท้องก่อน5555

บ้านนี้ก็ใหญ่พอๆกับเราแล้วค่ะ55

บ้านนี้ก็ท้องแข่งกันจ้า 😂😂

เหมือนกันค่ะแข่งกันท้อง

ของพ่อโตกว่าของแม่อีก 😁

โมเม้นนี้น่ารักมากๆค่ะ