แต่ละบ้านให้น้องเรียกพ่อแม่ว่าอะไรกันบ้างคะ ปะป๊า มามี้ หรือเปล่า

ที่บ้านน้องจะเรียกว่า ปะป๊า กับ มามี๊ ค่ะ บ้านอื่นใช้คําเรียกพ่อแม่ น่ารักๆ ไหมคะ พวก ปะป๊า มามี้ เขียนยังไง อีกมากมายหลายแบบ เวลาพาน้องไปเรียนคุณครูชอบเรียกมามี๊น้องฉลาม แบบ ปาปี๊ มามี้ ภาษาอังกฤษ อะค่ะ ได้ยินทีไรจั๊กจี๊ทุกที😂😂 บ้านไหนเป็นบ้างคะ

28 ตอบกลับ

เรียกพ่อ แม่ค่ะ

พ่อกับแม่ค่ะ

เรียกพ่อแม่

พ่อกับแม่คะ

พ่อกับแม่

ป๊า กะ แม่