ขอความเห็นหน่อยค่ะ

พ่อเรา(คุณตาของน้อง)เป็นคนดูดบุหรี่แล้วชอบมาเล่นมาอุ้มกับหลาน เราถามว่าล้างมือรึยัง เขาก็บอกฉีดแอลกอฮอล์แล้ว ฉีดแอลกอฮอล์กับล้างมือฟอกสบู่อันไหนมันดีกว่ากันคะ

1 ตอบกลับ

ถึงจะล้างมือหรือฉีดแอลกอฮอล์ก็ไม่ได้ช่วยค่ะ เพราะควัน/กลิ่นมันติดปาก ติดตามเสื้อผ้ามาด้วย บ้านนี้เป็นกดเหล็กเลยค่ะ ห้ามสูบ ถ้าสูบห้ามใกล้ลูกแม้แต่นิดเดียว