แอบไปเเตกมาเเล้วจ้า 40วีคพอดีจ้า❤🎉

พ่อหนุ่มไทเกอร์❤16/02/67 ด.ช.คณาธิป เฉยสอาด

แอบไปเเตกมาเเล้วจ้า 40วีคพอดีจ้า❤🎉
2 ตอบกลับ

แม่คลอดเองหรือผ่าคะ

7mo ago

ตอนเเรกรอคลอดเองเกือบ15ชมคะเเต่เบ่งไม่ออกตอนเปิด10เซ็นเเล้วก็ไม่ออกเลยต้องผ่าฉุกเฉินค่ะเพราะเจาะน้ำคร่ำตั้งเเต่5เซ็นปากมดลูกเปิดเพิ่มเเต่หัวน้องใหญ่งับ