ชื่นใจ

พ่อบ้านใครดูแลเอาใจใส่แบบนี้บางค่ะขอเสียหน่อย

ชื่นใจ
52 ตอบกลับ

เหมือนกันค่าาาา

น่ารักใจคุณพ่อ

คุณพ่อน่ารัก☺️

5y ago

อยากกิยหมีชมพูแต่กินแล้ว อวกเลยกินได้แต่หมีเหลือง

คุณพ่อน่ารักค่ะ

ดีจังเลยค่ะ

😍😍😍

555🤣🤣

👏🏻

บ้านนี้ชงให้กินทุกวันเรยจ้า

แลคตาซอย แนะนำกล่องสีน้ำตาลออกส้มนะคะ สูตรน้ำตาลน้อย กล่องนี้น้ำตาลเยอะ กินได้แต่ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะแม่ แอนมัมรสจืด กับรสมอลต์ค่ะ อร่อยดี

5y ago

แม่กินรสนั้นไม่ได้ค่ะแม่แพ้ขอบคุณนะค่ะ