สามีคุณแม่อายุเท่าไรคะ

พ่อบ้านนี้ 43 คะ ท้องแรกแอบกังวล

1200 ตอบกลับ

คุณพ่อ40 ค่ะ แม่38 คุณพ่ออายุเท่าไหร่ไม่ต้องกังวลค่ะ สิ่งที่ต้องกังวลคือ อายุแม่ยิ่งน้อย หรือมากกว่า35 คือสิ่งที่ต้องกังวล

จริงๆแล้วอายุพ่อไม่ค่อยมีปัญหานะคะ อายุแม่สำคัญกว่าต่อภาวะผิดปกติที่จะมีผลต่อลูกอ่ะค่ะ อายุ43 ไม่ถือว่าเยอะเลยค่ะ

อันนี้เป็นพ่อเค้านะคะ พ่ออายุ58 แฟนพ่ออายุ30 #เป็นท้องแรกเช่นกันค่ะ ได้ลูกสาวแข็งแรงดี ปกติทุกอย่าง ร่าเริง สดใส 😍😍

ไม่ต้องกังวลนะคะ..พ่อบ้านนี้จะ50แล้วจร้าแม่40..เราก็คิดแหมพ่ออายุเยอะคงไม่มีแล้ว..นานๆก็เจอกันที..ก็ยังมีอีกคน😊😊

แม่19​ พ่อ32ค่ะ​ นางบอกคลอดแล้วจะให้แม่นางมาช่วยเลี้ยงช่วงแรก​ ไม่ได้กลัวเราเหนื่อยแต่ห่วงลูก​ ท้องแรกค่ะ

แม่19 พ่อ25ค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ขนาดที่ว่าศึกษามาก่อนหน้านี้อย่างดีแล้ว ก็ยังแอบกังวลอยู่เลยค่ะแม่😂

บ้านนี้จะ30 ตั้งแต่วันที่12 ก.พ.63 ก็ยังไม่เคยได้เจอไม่ได้คุย ขาดการติดต่อทุกทาง #เศร้านะ_สงสารลูกในทัอง

อายุพ่อไม่ค่อยมีผลคะ ส่วนมากหมอจะห่วงเรื่องอายุแม่ หากตั้งครรภ์อายุเยอะไป ความเสี่ยงก็เยอะเช่นกัน

5y ago

แม่บ้านนี้ 42 แล้วค่ะหมอให้คลอดเองหมอซาวดูว่าลูกแข็งแรงดีค่ะ

สามี 26 คะ ตัวเรา 22 เราท้องนอกมดลูกคะ ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์ เมื่อ 2 วันก่อนเพิ่งผ่าตัดและเสียน้องไปคะ😢

4y ago

สู้ๆนะคะ

555 อ่านคอมเม้นละไม่กล้าบอกเลย แอบเขิล บ้านนี้พ่อ15 แม่จะ21ละคะ แต่พ่อทำงานหาเงินให้อิแม่นอนยุเฉยๆ