ช่วยเลือกชื่อลูกชายทีคะ

พ่อน้องตั้งชื่อไว้ ว่าน้อง อลัน ส่วนแม่ชอบ ชื่อ น้อง โอเนล (ซึ่งมาจาก ลิโอเนล แมสซี่) นักเตะฟุตบอลทีมชาติ ประเทศอาเจนติน่า😂🇦🇷 ซึ่งมันก็ขึ้นต้นด้วย อ.อ่างเหมือน แม่ๆบ้านไหนคิดว่าชื่ออะไรดีคะ

ช่วยเลือกชื่อลูกชายทีคะ
3 ตอบกลับ

โอเนล

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ แม่ก็ชอบชื่อน้องโอเนล🥰 ทางคุณพ่อก็เริ่มโอเคแล้วคะ😂