เบิกประกันสังคม ค่าคลอด ของพ่อหรือของแม่ดีคะ ของใครจะได้เยอะกว่ากันคะ

พ่อทำงาน ประกันสังคม มาตรา33 แม่ไม่ได้ทำงานส่งประกันสังคมเอง มาตรา39 เวลาเบิกค่าคลอด ทางไหนจะได้เยอะกว่ากันคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

เหมือนเขาให้ใช้สิทธิ์แม่ก่อนนะค่ะ 3 คน คนที่4ถึงจะเบิกของพ่อค่ะ