ตั้งชื่อลูก?

พ่อชื่อโบ้ พ่ออยากให้น้อง ชื่อเทอร์โบ แต่คนแถวบ้านบอกว่าชื่อเทอร์โบมันปัญญาอ่อนมันเกี่ยวกันหรอค่ะแต่สำหรับแม่คิดว่าก็น่ารัก แล้วแม่ๆๆๆละค่ะคิดยังไง

31 ตอบกลับ

ข้างบ้านอาการน่าจะแย่น่ะค่ะ​ ต้องชื่อ​ จำปี​ จำปา​ หรือค่ะถึงจะดุดี​ ตั้งตามใจเรยค่ะ