ช่วยคิดชื่อลูกชายหน่อยนะคะแม่ๆ

พ่อชื่อ เอ ชอบตกปลามากงานอดิเรกหลักเค้าเลย?? แม่ชื่อบลู ชอบเที่ยวแนวสโลไลฟ์คะ จิบกาแฟ ชมวิวทิวทัศน์คะ ☕️? ตอนนี้25+6วีคแล้ว ยังไม่ได้ชื่อเลยคะ^^

1 ตอบกลับ

อาโป ออกัส อิฐ องศา อาร์ทตี้

5y ago

อาโป น่ารักดีคะ