ของใช้ลูกที่ต้องเตรียมก่อนลูกเกิด ( จำเป็น )

พ่อจะเตรียมของใช้ลูก ที่จำเป็นครับ มีอะไรที่ต้องเตรียมบ้างครับ อีก1 เดือน จะเกิดแล้วครับ

2 ตอบกลับ

ลองเข้าใน ลาซาด้าไม่ก็ชอปปี้อ่ะค่ะ พิมพ์ว่าของเตรียมคลอด/ชุดเตรียมคลอด/ เซตเตรียมคลอด. ประมาณนี้ค่ะ