ตั้งชื่อเล่นลูกหน่อยค่ะยังไม่รู้ว่าเป็นหญิงหรือชาย

พ่อขึ้นต้นด้วย น แม่ขึ้นต้นด้วย จ นึกไม่ออกว่าจะใช้ชื่ออะไร

7 ตอบกลับ

ญ. นีน่า จุ๊บแจง นาโน น้ำหนาว ช. โจอี้ นที เจ้าขุน เจเจ นินจา จูเนียร์

5y ago

ยินดีค่า😊

น้ำอบ นะดี นะโม จอมขวัญ จันทร์เจ้า

เจโน่​ จุนเน่ จีน่าน​ 😁

ญ จีน่า นินา ช นินจา นาจา

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่ ❤️❤️❤️

นินจา นิรุจ ค้าบบ

น้องนิลจา

น้ำใจ