ขอชื่อน่ารักๆ ให้ลูกสาวสัก 2 พยางค์หน่อยค่ะ

พ่อ ทีม แม่ น้ำฝน แม่จะเอา พายอาร์( πr) พ่อจะเอา เรนนี่ (ชื่อแม่ภาษาอังกฤษ) ตอนนี้พ่อกับแม่ตีกันเรื่องชื่อค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอชื่อน่ารักๆ ให้ลูกสาวสัก 2 พยางค์หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

น่ารักทั้งสองชื่อ จับฉลากค่ะแม่ 😂😂 บ้านนี้พ่อตั้งชื่อจริง แม่เลือกชื่อเล่นค่ะ ไม่มีทะเลาะ 🤗