4เดือนแม่ๆน้ำหนักขึ่นกี่โลกันบ้างคะ

พุงใหญ่ไปถึงไหนกันแล้วบ้างจ้า บ้านนี้ขึ้นมา7โลแล้วค่า น้ำหนักน้อง 150g แล้ว #ทีมพย65

4เดือนแม่ๆน้ำหนักขึ่นกี่โลกันบ้างคะ
84 ตอบกลับ

15w4d ทีม พ.ย. ค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย อาจเพราะยังแพ้ท้องอยู่ แต่ท้องออกเยอะมากเลยค่ะ

2y ago

ยังแพ้ท้องอยู่เหมือนกันเลยค่ะแม่ เบื่ออาหารไปหมด

ทำไมของเรา2เดือนใหญ่มาก ท้องสอง นับจากประจำเดือน แต่ยังไม่ได้ไปฝาก😂

2y ago

จ้า😊😊

ตอนนี้ จะ9 เดือนละค่ะน้ำหนักขึ้น6 โลเองค่ะ กังวลมากเลยกลัวน้องตัวเล็ก

ทีม พ.ย 65 เหมือนกันค่ะ พุงนิดเดียว น้ำหนักขึ้นมา2โล 😂😂

2y ago

เหมือนกันเลยค่า ทีมพ.ย. ขึ้นมา2โลเอง

ทีมเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้17week พุงนิดเดียว น้ำหนักพึ่งขึ้นมา2โลเองค่ะ🥰

ทีม พ.ย 65 เหมือนกันจ้า น้ำหนักไม่ขึ้น ลดลง2โลค่ะ แต่น้ำหนักน้องปกติ จ้า

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่สู้ๆ❤️❤️

พ.ย เหมือนกันคะท้อง4เดือนน้ำหนักขึ้นเดือนละโล และท้องใหญ่มาก #ท้อง2คะ

2y ago

ทางนี้พอรู้ว่าท้อง ท้องออกออกเลยคะ กำหนด10พ.ย

ท้อง2ค่ะท้องไม่ใหญ่เลยค่ะกลางคืนนอนพลิกตัวค่อยยากค่ะทีม21พ.ยค่ะ

ทีมตุลาค่ะ 19w3d ท้อง2 อาการแพ้ยังไม่หายทีค่ะ นน.แม่ลง10โลแล้วล่าสุด

กำหนดคลอด19พย. ตอนนี้14w4d น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ช่วงแรกๆแพ้ท้อง