ขอคำแนะนำผื่นแพ้ที่ท้อง

พุงน้องมีผื่นขึ้น และแผลเป็นวงกว้าง หมอและทายาหลายอย่างแล้วแต่ไม่หายค่ะ แม่ๆ คนไหนมียาแนะนำไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ขอคำแนะนำผื่นแพ้ที่ท้อง
17 ตอบกลับ

เปนคล้ายๆลูกชายบ้านนี้เรยค่ะ แต่พาน้องไปตลีนิกได้ยามาทาก้หายนะคะ