ทีมคลอดมกราคม ขอดูพุงหน่อยค่า 💛

พุงขนาดไหนกันแล้วมาโชว์กันหน่อย พร้อมอัปเดตอาการหน่อยค่า ว่าเป็นยังไงกันบ้างเอ่ยย?? #ทีมคลอด #มกราคม2565

ทีมคลอดมกราคม ขอดูพุงหน่อยค่า 💛
110 ตอบกลับ

36+3ค่ะกำหนด4มกราคม65เมื่อวานหมอนัดท้องแข็งบ่อยหมอเลยตรวจปากมดลูกให้แต่ยังไม่เปิดค่ะน้ำหนัก2781 แม่เป็นเบาหวานค่ะคุมน้ำตาลตลอดน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นได้ลูกค้ะะ