ทีมคลอดมกราคม ขอดูพุงหน่อยค่า ?

พุงขนาดไหนกันแล้วมาโชว์กันหน่อย พร้อมอัปเดตอาการหน่อยค่า ว่าเป็นยังไงกันบ้างเอ่ยย?? #ทีมคลอด #มกราคม2565

ทีมคลอดมกราคม ขอดูพุงหน่อยค่า ?
110 ตอบกลับ

34w+6 ค่ะ กำหนดคลอด 15 มกรา จ้า เริ่มเจ็บจิมิบ้างแร้วค่ะ กลางคืนนอนมันหลับ ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหมค่ะแม่ๆ ?

3y ago

อ๋อ ค่ะ ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ