ทีมคลอดมกราคม ขอดูพุงหน่อยค่า 💛

พุงขนาดไหนกันแล้วมาโชว์กันหน่อย พร้อมอัปเดตอาการหน่อยค่า ว่าเป็นยังไงกันบ้างเอ่ยย?? #ทีมคลอด #มกราคม2565

ทีมคลอดมกราคม ขอดูพุงหน่อยค่า 💛
110 ตอบกลับ

ท้องแรก ตอนนี้34w กำหนดคลอดประมาณ 20มกรา ได้ลูกชายจ้า กลางคืนเชิงกรานตึงไปหมด ปวดมาก พลิกตัวยาก ลุกก็โอย ขยับก็โอย กลางวันก็ปวดหน่วงๆที่ท้อง เดินอุ้ยอ้ายมากจ้า